Các mẫu tủ quần áo giá rẻ đẹp dành cho sinh viên 1, 2, 3, 5 triệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ quần áo đẹp và giá rẻ dành cho sinh viên lựa chọn với nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ, vải, inox, nhựa… Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn mẫu tủ quần áo khác nhau. Bài viết dưới đây, Nội thất Thanh Hải sẽ tổng hợp các mẫu tủ quần áo giá rẻ từ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu đẹp dành cho sinh viên để bạn tham khảo nhé!

Mua tủ quần áo vải nỉ 

– Sinh viên có thu nhập thấp và tiết kiệm nên lựa chọn tủ quần áo vải nỉ được nhiều bạn lựa chọn. Hiện nay có nhiều loại hoa văn cá tính, xinh xắn. Tủ loại này bạn nên lựa chọn các khung sắt sơn tĩnh điện và bao xung quanh lớp nỉ, vải với nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau vô cùng sinh động giúp cho những ai yêu thích cái đẹp và tính thẩm mỹ cao thì hoàn toàn có thể chọn mẫu tủ này. 

– Bên cạnh đó, khung của tủ quần áo vải nỉ bằng nhôm đen được phủ một lớp sơn bên ngoài đảm bảo không bị han gỉ hoặc bị oxy hóa theo thời gian. Thiết kế hiện đại, tiện lợi, bắt mắt phục vụ được nhu cầu nhiều của con người. 

– Về cơ bản tủ vải nỉ không bền, treo được ít quần áo và yếu nên chúng chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, các bạn sinh viên thường xuyên phải di chuyển phòng trọ từ địa điểm này sang địa điểm kia thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời bởi chúng nhỏ gọn, có thể gấp lại và đem theo cùng.

– Các mẫu tủ quần áo vải nỉ dành cho các bạn sinh viên có thể tham khảo như: 

Tủ quần áo bằng vải giá rẻ dành cho sinh viên

Tủ vải đẹp giá rẻ dành cho sinh viên

Mua tủ quần áo bằng inox, sắt, nhôm

– Đây đều là những loại tủ có giá thành khá rẻ (nhỉnh hơn tủ quần áo vải nỉ một chút) nhưng độ bền lại chắc chắn hơn nhiều so với tủ vải nỉ. Nhờ chất liệu bền đẹp và chắc chắn theo thời gian nên cũng được nhiều sinh viên lựa chọn cho căn phòng của mình. 

– Ngoài ra, trọng lượng của loại tủ bằng inox, nhôm, sắt khá nhẹ nên việc di chuyển cũng dễ dàng hơn. 

– Nhược điểm của chúng đó chính là dễ gây ra tiếng động mỗi khi đụng chạm, mẫu mã không đa dạng và bắt mắt, hơi thô. Có thể thấy đây chính là loại tủ khá thích hợp dành cho sinh viên bởi nó vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày.

– Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu tủ quần áo bằng chất liệu trên như:

Tủ quần áo bằng nhựa dành cho sinh viên 

– Đa số các mẫu tủ quần áo bằng nhựa hiện nay đều được làm từ nhựa PP cao cấp nên độ bền vô cùng chắc chắn và nhẹ nhàng. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể di chuyển chúng nhờ lắp đặt các bánh xe vô cùng tiện lợi. 

– Hơn nữa, khả năng chống nước, chống ẩm hay chống cong vênh khá tốt (tuổi thọ thường tới 10 năm hoặc có thể cao hơn), chịu được sự va chạm và chịu lực tốt.

– Màu sắc và kiểu dáng thiết kế tủ nhựa khá bắt mắt, linh hoạt và tiện lợi khi sử dụng. Với sinh viên tùy nhu cầu và ví tiền của mỗi người có thể lựa chọn tủ quần áo nhựa mini, 1 cánh hay 2,3 cánh hoặc mở nhiều buồng ngăn sao cho phù hợp nhất. 

– Mẫu tủ quần áo nhựa dành cho sinh viên khá tiện và dễ dàng di chuyển, sử dụng ở nhiều vật dụng khác nhau.

– Gợi ý các mẫu tủ quần áo bằng nhựa dành cho sinh viên: 

Tủ quần áo bằng nhựa đẹp giá rẻ dành cho sinh viên

Làm bằng nhựa conposite, sơn màu trắng hồng

Tủ quần áo bằng nhựa đẹp giá rẻ màu trắng

4 cánh, 4 ngăn kéo, sơn màu trắng

Tủ quần áo bằng nhựa đẹp giá rẻ  in hình chậu hoa

Thiết kế in hình lo hoa trông rất bắt mắt

Tủ quần áo bằng nhựa đẹp giá rẻ  in hình chậu hoa 2 Tủ quần áo bằng nhựa đẹp giá rẻ  in hình  lọ hoa Tủ quần áo bằng nhựa đẹp giá rẻ  in hình trái tim màu hồng Tủ quần áo bằng nhựa đẹp giá rẻ  in hình lọ hoa Tủ quần áo bằng nhựa đẹp giá rẻ  in hình lọ hoa 7

Tủ quần áo bằng nhựa đẹp giá rẻ 4

Tủ quần áo bằng nhựa đẹp giá rẻ 3 Tủ quần áo bằng nhựa đẹp giá rẻ 2 Tủ quần áo bằng nhựa đẹp giá rẻ

– Hoặc bạn cũng có thể chọn tủ nhựa giả gỗ giá thành cao hơn so với tủ nhựa nhưng nhiều mẫu mã, thiết kế phong phú và màu sắc hợp với mọi không gian. 

Mẫu tủ quần áo bằng gỗ dành cho sinh viên

– Hiện nay, có khá nhiều mẫu tủ quần áo được làm gỗ như: Gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Tùy vào tài chính của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ thích hợp nhất dành cho bản thân mình. 

– Nếu bạn lựa chọn gỗ tự nhiên khá đa dạng về chất liệu như bằng gỗ sồi, gỗ Nga, gỗ thông,… đường vân gỗ đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chống cong vênh và mối mọt sau thời gian dài sử dụng. 

– Còn nếu về gỗ công nghiệp như gỗ ép, gỗ MDF giá rẻ hơn một chút nhưng cực kỳ dễ dàng lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, bề mặt bóng, độ bền cao, kiểu dáng đẹp mắt.

Kích thước tủ quần áo đa dạng thường từ 80cm, 1m, 1m1, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 tùy theo yêu cầu của khách hàng khi lựa chọn

– Màu sắc có 3 màu cơ bản: vân gỗ, màu nâu đậm và màu trắng.

– Chính vì thế, tùy vào tài chính của bạn có thể lựa chọn các loại tủ khác nhau sao cho phù hợp với ví tiền của mình nhất.

Một số mẫu tủ quần áo bằng gỗ cho sinh viên tham khảo: 

Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 4 cánh Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 3 cánh màu trắng Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 5 cánh màu trắng Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 4 cánh màu trắng Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 3 cánh màu nâu Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 2 cánh màu nâu Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 2 cánh màu vàng vân gỗ Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 2 cánh màu nâu Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 3 cánh màu vân gỗ Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 4 cánh Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 3 cánh Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 2 cánh Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 4 cánh Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 3 cánh Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 3 cánh Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 3 cánh tân cổ điển Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 3 cánh Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 4 cánh Mẫu tủ quần áo bằng gỗ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu dành cho sinh viên 4 cánh

Muốn lựa chọn được mẫu tủ quần áo giá rẻ chỉ với 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu thì bạn cần xem xét kích thước cũng như diện tích của phòng như thế nào để phù hợp nhất. Ngoài ra, lựa chọn chất liệu nào hợp với ví tiền cũng là điều bạn cần chú ý. Tùy vào sở thích của bạn để lựa chọn kiểu dáng vào của bạn sẽ cân nhắc việc chọn mẫu nào ở trên.

Nội thất Thanh Hải là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp nhiều mẫu tủ sinh viên. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các loại tủ với nhiều mẫu mã khác nhau hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Tổng hợp các mẫu giường giá rẻ đẹp dành cho sinh viên

Các mẫu tủ quần áo đẹp dành cho bé trai và bé gái

Bài viết liên quan

20 mẫu bàn trang điểm giá rẻ dưới 1 triệu đến 2,3,5 triệu

20 mẫu bàn trang điểm giá rẻ dưới 1 triệu đến 2,3,5 triệu

Giường tầng kết hợp bàn học, bàn làm việc đẹp cho bé và người lớn

Giường tầng kết hợp bàn học, bàn làm việc đẹp cho bé và người lớn

Các kiểu bàn học cho bé trai và bé gái đẹp lớp 1, mẫu giáo, tiểu học

Các kiểu bàn học cho bé trai và bé gái đẹp lớp 1, mẫu giáo, tiểu học

20 mẫu giường ngủ cho trẻ sơ sinh, giường cũi đẹp dễ thương

20 mẫu giường ngủ cho trẻ sơ sinh, giường cũi đẹp dễ thương

Các mẫu giường ngủ giá rẻ bình dân, sinh viên có thể mua được

Các mẫu giường ngủ giá rẻ bình dân, sinh viên có thể mua được

Ưu nhược điểm của giường hơi, sản phẩm thật sự tốt?

Ưu nhược điểm của giường hơi, sản phẩm thật sự tốt?