Bể cá mini

 Hồ cá mini làm tươi mát không gian sống của bạn

Cuộc sống ngày càng hiện đại làm con người xa dần với thiên nhiên, cũng vì vậy mà nhiều người rất quan tâm đến yếu tố tự nhiên, được hòa mình vào thiên nhiên khi thiết kế không gian sống. Và hồ cá mini được rất nhiều người chọn lựa. Một hồ cá mini không chỉ thỏa mãn thú vui tao nhã của chủ nhà mà nó còn thư giãn nữa. Hãy cùng Nội thất Thanh hải tìm hiểu những điểm tuyệt vời mà một hồ cá mini để có thể mang đến cho không gian sống của bạn nhé.

Hồ cá mini là gì?

Trước khi đến với những ưu điểm mà hồ cá mini mang lại thì hãy cùng tìm hiểu xem hồ cá mini là gì nhé. Hồ cá mini hay còn được gọi với cái tên hồ thủy sinh mini là loại hồ với kích thước từ 1- 37 lít, được hỗ trợ một môi trường cho nhiều hơn một con cá cùng các loài sinh vật thủy sinh khác. 

Hiện nay những hồ cá mini thường được thiết kế với thành bằng thủy tinh trong suốt để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Một chiếc hồ cá sẽ được trang trí với cây xanh và đá sỏi. Cùng với đó là một vài thiết bị sục khí và đèn sáng đã tạo nên một khung cảnh thiên nhiên ấn tượng ngay trong không gian sống hiện đại của bạn, giúp không gian sống trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm của hồ cá mini ?

Hồ cá mini được rất nhiều người yêu thích và coi đó là một thú vui tao nhã. Vậy hãy cùng điểm qua những ưu điểm của hồ cá mini đã tạo nên dấu ấn riêng khiến bao người không thể bỏ qua dưới đây:

Giá thành hợp lý

Hiện nay có rất nhiều bể cá thủy sinh với kích cỡ lớn, nhiều phụ kiện. Với những bể cá càng lớn thì chi phí bỏ ra càng và hồ cá mini sẽ có giá cả hợp lý hơn. Thiết kế nhỏ vừa không tốn kém vừa dễ bảo dưỡng và đặc biệt giảm thiểu tiếng ồn. Vừa tiết kiệm được diện tích, vừa dễ dàng trong việc thiết kế vừa có được hệ sinh thái tự nhiên đẹp mắt với giá thành hợp lý.

Việc thay nước và vệ sinh đơn giản

Những hồ cá mini thì với ưu điểm nhỏ bé của mình việc thay nước cũng trở nên dễ dàng thay nước thường xuyên và vệ sinh sạch sẽ giúp những sinh vật sống có không gian trong mát, tạo điều kiện phát triển.

Tạo sự tươi mát cho không gian sống

Cuộc sống ngày càng hiện đại đi liền với đó là những tất bật của công việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy ngôi nhà chính là không gian cho bạn nghỉ ngơi lấy lại năng lượng tối nhất. Hãy tạo cho ngôi nhà của bạn những góc thư giãn đơn giản mà vô cùng ấn tượng bằng những hồ cá mini này nhé

Hồ cá mini cũng giống như một tiểu cảnh trong ngôi nhà của bạn vậy. Không chỉ là điểm nhấn của căn nhà mà còn giúp mọi thành viên trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Đừng chần chừ nữa hãy bắt tay vào thiết kế cho mình một hồ cá mini xinh đẹp tại Nội thất Thanh hải ngay nhé.