Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển hàng hóa nội thất

Chính sách giao hàng

  • Tàu Hỏa: 1 số mặt hàng kiểu bọc da xưởng sản xuất chính ở Bình Dương, quý khách đặt mua ở miền bắc phải vận chuyển qua tàu hỏa 3 – 4 ngày, rồi shop sẽ dựa vào vị trí để dùng xe hàng chở đến vị trí người nhận
  • Xe khách: Xưởng sẽ dựa vào vị trí địa lý để tính giá ship VC + lắp đặt hàng nội thất.

Vận chuyển

Đó là trách nhiệm của bạn để đảm bảo rằng tất cả các đồ nội thất sẽ phù hợp thông qua tất cả các cửa ra vào, lên xuống cầu thang và xung quanh góc vào vị trí mong muốn. Nếu Living Spaces không thể chuyển đồ nội thất cổ phiếu thông thường của bạn đến vị trí mong muốn, bạn sẽ bị tính phí hoàn lại 10% theo chính sách hoàn trả của chúng tôi. Chúng tôi không thể cung cấp đồ nội thất trên tầng ba mà không có thang máy. Đối với bất kỳ phù hợp chặt chẽ, người lái xe có thể yêu cầu bạn ký một sự từ bỏ thiệt hại trước khi cố gắng giao hàng.

Vui lòng thông báo cho nhân viên tư vấn về bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào để hoàn thành giao hàng của bạn. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn, xe tải nhỏ để điều hướng các con đường hẹp và đường lái xe, khung thời gian giao hàng hạn chế do pháp lệnh địa phương, bằng chứng bảo hiểm cho các tòa nhà cao tầng và chung cư và đặt chỗ thang máy. Các đơn đặt hàng bị hủy hoặc được lên lịch lại do các yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước khi giao sẽ bị tính phí thích hợp.

Ngày giao hàng của bạn được lên lịch tại thời điểm bán hàng. Nếu bạn cần thay đổi ngày giao hàng sau khi bạn đã hoàn tất giao dịch mua của mình, hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo số 0979.361.878  ít nhất 48 giờ trước ngày giao hàng được lập lịch của bạn hoặc bạn sẽ bị tính phí giao hàng bổ sung.

Người lớn được ủy quyền phải ở nhà trong cửa sổ giao hàng được lên lịch để chấp nhận và kiểm tra các mặt hàng của bạn và ký vào phiếu giao hàng. Nếu không có người lớn được ủy quyền nào về nhà nhận giao hàng theo lịch của bạn, bạn sẽ bị tính phí giao hàng bổ sung để lên lịch lại lần phân phối thứ hai.

Nội Thất Thanh Hải bảo lưu quyền lên lịch một kỹ thuật viên dịch vụ để sửa chữa bất kỳ sự không hoàn hảo nào được ghi nhận tại thời điểm giao hàng.

Bạn có trách nhiệm bảo vệ sàn nhà khỏi bị hư hại bằng cách đặt chăn, chăn hoặc bìa cứng trước khi giao hàng. Nội Thất Thanh Hải sẽ không chịu trách nhiệm về thiệt hại cho bất kỳ tầng nào.

Nhân viên giao hàng của chúng tôi không được phép di chuyển đồ nội thất hiện tại trong nhà của bạn, cũng không được phép di chuyển hoặc thiết lập thiết bị điện.

Vào ngày giao hàng, bạn có thể theo dõi giao hàng của mình qua nhân viên tư vấn.